Từ Châu

             Cung cấp sản phẩm xe tải siêu chất lượng

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmXe chuyên dùng

Loại bỏ bụi Mục đích đặc biệt Xe Xe phun sương Khử trùng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Chứng chỉ
Chất lượng của bạn là đáng tin cậy, chúng tôi rất vui khi chọn đối tác đáng tin cậy này

—— Minas Gerais

Dịch vụ tốt và phản ứng kịp thời của bạn được đánh giá rất cao, sản phẩm của bạn cũng rất ấn tượng với tôi bởi chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

—— S.Sahota

Loại bỏ bụi Mục đích đặc biệt Xe Xe phun sương Khử trùng

Dust Suppression Special Purpose Vehicles Vehicle Fogging Disinfection Sprayer Truck
Dust Suppression Special Purpose Vehicles Vehicle Fogging Disinfection Sprayer Truck Dust Suppression Special Purpose Vehicles Vehicle Fogging Disinfection Sprayer Truck

Hình ảnh lớn :  Loại bỏ bụi Mục đích đặc biệt Xe Xe phun sương Khử trùng Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: cmsv
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: xe phun thuốc khử trùng

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Ro-ro
Thời gian giao hàng: trong 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 1000pc / năm
Chi tiết sản phẩm
Sức mạnh động cơ: 132kw Max. Tối đa Speed Tốc độ: 90km / h
Dung tích bồn: 10000 sáng Quạt điện: 16,5kw
Công suất bơm: 7,5kw Phạm vi phun: 60m
áp lực công việc: 1,5-3,5MPa
Điểm nổi bật:

road wrecker truck

,

rescue tow truck

Bụi khử bụi xe phun sương khử trùng xe tải

 

Xe loại bỏ bụi của chúng tôi Với thiết bị phun đường xả nước phía trước, hai thiết bị phun hai bên, với nền tảng làm việc phía sau, có thể lắp đặt vòi phun nước màu xanh lá cây trên nền tảng (có thể điều chỉnh hình dạng phun pháo), điều chỉnh thẳng, mưa lớn, mưa vừa, mưa phùn, có thể được điều chỉnh liên tục.Phạm vi lên đến 60 meters, and install a high-efficiency vehicle-mounted air sprayer. mét, và lắp đặt một máy phun khí gắn trên xe hiệu quả cao. The spray gun has a good atomizing effect and can be sprayed remotely. Súng phun có hiệu ứng nguyên tử hóa tốt và có thể phun từ xa. With fire connection, self-flow valve, self-priming and self-discharging. Với kết nối chữa cháy, van tự chảy, tự mồi và tự xả.

 

Xe đặc trưng:

1. Sức mạnh mạnh, tầm xa, sức xuyên thấu mạnh, độ bám dính mạnh mẽ của các hạt sương mù, độ che phủ rộng, có thể đạt được khả năng phun chính xác.

 

2. Hiệu quả làm việc cao,tốc độ phun nhanh; Khi phun nước vào sân dễ bị bụi, sương phun vẫn ổn,Tạo thành một màn sương ẩm khi tiếp xúc với bụi bay,Can quickly suppress dust. Có thể nhanh chóng triệt tiêu bụi. The fog deposition rate can reach more than 80-90%. Tỷ lệ lắng đọng sương mù có thể đạt hơn 80-90%.

 

3. The secondary atomization technology uses a specific turbine-assisted wind-assisted device is used to change the wind direction to form an angle with the flow direction of the mist particles. 3. Công nghệ nguyên tử hóa thứ cấp sử dụng một thiết bị hỗ trợ gió hỗ trợ tuabin cụ thể được sử dụng để thay đổi hướng gió để tạo thành một góc với hướng dòng chảy của các hạt sương mù. and promotes water sufficient atomization. và thúc đẩy đủ nước nguyên tử hóa.

 

4. When the droplets are sprayed from the nozzle, they are further broken by the high-speed and high-pressure airflow in the spray area, and gradually increase the speed of the droplets, increasing the degree of atomization. 4. Khi các giọt được phun ra từ vòi phun, chúng bị vỡ thêm bởi luồng khí tốc độ cao và áp suất cao trong khu vực phun, và tăng dần tốc độ của các giọt, tăng mức độ nguyên tử hóa. The atomization can generally reach a diameter of about 50-150um. Việc nguyên tử hóa thường có thể đạt đường kính khoảng 50-150um. The supporting power is flexible; Sức mạnh hỗ trợ là linh hoạt; both three-phase 380V city power and generator sets can be used to supply power cả hai bộ nguồn và máy phát điện thành phố ba pha 380V đều có thể được sử dụng để cung cấp điện

 

5. Bộ máy phát điện hỗ trợ được lắp đặt trên phương tiện vận chuyển, vận hành linh hoạt, sử dụng an toàn và đáng tin cậy và vận hành điều khiển bằng tay.

 

6.So với các thiết bị phun bụi khác, tiêu thụ nước có thể tiết kiệm 70% đến 80% (súng phun, xe phun nước), và diện tích được bao phủ bởi sương mù nước lớn hơn nhiều so với các thiết bị phun bụi khác.

 

*Chúng tôi cung cấp khung gầm khác nhau cho bạn lựa chọn

Loại bỏ bụi Mục đích đặc biệt Xe Xe phun sương Khử trùng 0

Loại bỏ bụi Mục đích đặc biệt Xe Xe phun sương Khử trùng 1

Loại bỏ bụi Mục đích đặc biệt Xe Xe phun sương Khử trùng 2

Loại bỏ bụi Mục đích đặc biệt Xe Xe phun sương Khử trùng 3

 

Chi tiết liên lạc
Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd

Người liên hệ: Gloria

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi