Gửi tin nhắn
Từ Châu

             Cung cấp sản phẩm xe tải siêu chất lượng

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Chứng chỉ
Chất lượng của bạn là đáng tin cậy, chúng tôi rất vui khi chọn đối tác đáng tin cậy này

—— Minas Gerais

Dịch vụ tốt và phản ứng kịp thời của bạn được đánh giá rất cao, sản phẩm của bạn cũng rất ấn tượng với tôi bởi chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

—— S.Sahota

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd

1 2 3 4 5
Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd

 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty chúng tôi liên tục đầu tư vào việc cải thiện thiết bị, nền tảng PLM và ERP được sử dụng để cải cách hệ thống sản phẩm. Bây giờ chúng tôi có dòng cài đặt tự động duy nhất trong khu vực sản phẩm này. Lãnh đạo Máy móc và thiết bị kiểm tra chính giúp chúng tôi tự sản xuất các bộ phận cốt lõi mà chúng tôi bảo lưu bản quyền. Bây giờ chúng tôi là công ty có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, hiệu suất chi phí tốt nhất của nhà sản xuất cần cẩu gắn trên xe tải, xe kiểm tra cầu, phương tiện trên không, xe bị hỏng, xe vệ sinh và cơ sở tại Trung Quốc.

 • OEM/ODM
  Là một trong những nhà sản xuất xe tải lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, chúng tôi cung cấp Dịch vụ OEM, Dịch vụ thiết kế và Nhãn người mua cho các sản phẩm dưới đây:
  cần cẩu gắn trên xe tải bao gồm cần cẩu boom knuckle, cran boom telescoping, xe tải bị hỏng, thang máy trên không, và loạt sản phẩm vệ sinh của chúng tôi.

 • Nghiên cứu và phát triển
  XCMG đã thành lập một hệ thống R & D với Trung tâm Công nghệ Cấp Quốc gia và Viện Máy móc Xây dựng Giang Tô. Trung tâm Công nghệ XCMG đứng đầu trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng trong đánh giá các trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia và được trao giải thưởng "Thành tựu Trung tâm Công nghệ Quốc gia". XCMG thiết lập mạng lưới tiếp thị bao gồm Trung Quốc và có hơn 280 nhà phân phối XCMG ở nước ngoài cung cấp dịch vụ đa hướng cho người dùng toàn cầu. Các sản phẩm của XCMG đã được bán cho 158 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Thị phần bao gồm 9 loại máy chính và 3 loại linh kiện chính sẽ đẩy XCMG đứng đầu tại Trung Quốc. Khối lượng xuất khẩu và tổng xuất khẩu liên tục đứng đầu trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc.

Chi tiết liên lạc
Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Zhao

Tel: 0086-516-66676223

Fax: 86-516-80296064

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi